GIỚI THIỆU CHUNG

Cập nhật: 13/07/2016 14:37

Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng và Thương mại Thái Dương là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng của Việt Nam, được thành lập năm 2009. Kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: Xây dựng các công trình giao thông; Xây dựng công nghiệp, dân dụng, hạ tầng, thủy lợi; Lắp đặt hệ thống điện; Xây dựng đường dây và trạm biến áp; Tư vấn đầu tư xây dựng; Khảo sát thiết kế; Giám sát, thí nghiệm các công trình; Kinh doanh, đầu tư thương mại và cung cấp dịch vụ…

 Ngay từ khi thành lập Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng và Thương mại Thái Dương đã mong muốn được đóng góp vào công cuộc xây dựng phát triển đất nước, từng bước đưa doanh nghiệp phát triển, hội nhập theo xu hướng chung của thời đại. Gần 10 năm đã đi qua, tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty ngày càng trưởng thành, không chỉ là Nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp mà còn là nhà đầu tư có uy tín.

Mỗi dự án Công ty tham gia đều để lại các dấu ấn tốt đẹp với các Nhà đầu tư, Nhà quản lý, Chủ đầu tư…làm hài lòng người dân được thụ hưởng các lợi ích mà dự án đưa đến. Với phương châm: “ Phát huy trí lực, không ngừng vươn xa”  và luôn đề cao tiêu chí Uy tín – Chất lượng – Tiến độ làm nền tảng cho sự phát triển bền vững Công ty, bảo tồn và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ điều hành, quản lý kinh tế, kỹ sư có năng lực, lực lượng công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Năng lực và uy tín của Công ty chúng tôi đã từng bước được khẳng định.

Trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng và Thương mại Thái Dương luôn mong muốn đáp ứng được những yêu cầu, đòi hỏi khắt khe nhất từ các khách hàng, không ngừng đổi mới về công nghệ, thiết bị, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đồng thời xây dựng và khẳng định ưu thế và tầm vóc mới của Công ty trên thị trường cùng khách hàng hướng tới “Hợp tác cùng phát triển”.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI THÁI DƯƠNG

Địa chỉ: Tầng 6 - Tòa nhà Văn Phòng Green Office - Meco Complex, Ngõ 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 04 3 218 1084 - Fax : 04 3 218 103

Bản quyền © 2016 - Thai Duong JSC

Scroll